Xưởng sản xuất giường ngủ gỗ giá rẻ TPHCM

[vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=””][vc_column width=”1/1″][vc_column_text css_animation=””]

Giường Ngủ Gỗ Giá Rẻ TPHCM

[/vc_column_text][vc_gallery type=”flexslider_slide” interval=”3″ images=”751,725,857″ onclick=”link_image” custom_links_target=”_self” img_size=”full”][vc_column_text css_animation=””]

CHUYÊN KINH DOANH SỈ-LẺ VÀ SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

Các sản phẩm của Đồ Gỗ Tâm Thu đều có nguồn gốc gỗ tự nhiên, đã qua xử lý hấp sấy chuẩn công nghiệp. Với đội ngũ thợ có tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm đi kèm chế độ bảo hành chuyên nghiệp.

[/vc_column_text][vc_column_text css_animation=””]

Giường ngủ gỗ giá rẻ và chất lượng ra sao ?

Thực sự đây là câu hỏi mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm, khi liên hệ với Xưởng Gỗ Tâm Thu. Giá quá cạnh tranh, nhưng chất lượng thì như thế nào ?

Với nguồn gỗ nhập khẩu dồi dào từ châu Âu và châu Phi, giá thành gỗ tự nhiên không còn đắt như lúc trước. Đặc biệt, với tiêu chí mang sản phẩm từ Xưởng đến trực tiếp khách hàng, Tâm Thu cam kết giường ngủ gỗ giá rẻ đi kèm chất lượng đảm bảo.

[/vc_column_text][vc_column_text css_animation=””]

Chất lượng giường ngủ gỗ giá rẻ tại Xưởng Gỗ Tâm Thu

Một mẫu giường ngủ gỗ tràm giá rẻ tại Đồ Gỗ Tâm Thu, 2.200.000 vnd. Nếu bạn là một nhà đầu tư hoặc muốn nhập số lượng lớn, giá vẫn có thể giảm tiếp.

giuong-ngu-go-ms-2

Công nhân Xưởng Tâm Thu đang làm việc:

hinh-3

Kết cấu gỗ sản phẩm Tâm Thu luôn gắn nhau bằng mộng, hạn chế đinh sắt, tăng độ bền và tuổi thọ. Một mẫu máy tạo mộng tại xưởng:

che-tao-tu-bep

Máy chà nhám:

may-cha-nham-tho

Máy đa năng:

may-cha-nham-tinh

Sản phẩm của Tâm Thu Furniture giá rẻ vì:

  1. Chúng tôi trực tiếp sản xuất tại Xưởng
  2. Chúng tôi là công ty gia đình
  3. Tận dụng nhân công địa phương
  4. Chúng tôi phân phối trực tiếp không qua trung gian
[/vc_column_text][vc_column_text css_animation=””]

Giường ngủ gỗ giá rẻ vẫn đảm bảo thẩm mỹ

Giá thành sản xuất giường ngủ gỗ tại Tâm Thu rất cạnh tranh so với thị trường. Và, mẫu mã hoàn toàn được thiết kế theo ý khách hàng cũng như tư vấn từ kinh nghiệm của chúng tôi. Do đó quý khách hoàn toàn yên tâm về nét đẹp của sản phẩm.

Đặc biệt, các khâu tư vấn thiết kế và lên bản vẽ hoàn toàn miễn phí, giúp tiết kiệm cho quý khách hàng cũng như nâng cao thương thiệu Tâm Thu Furniture.

Một vài mẫu đẹp:

giuong-ngu-go-soi-co-hoc-keo

giuong-ngu-go-ms-14-c

Mẫu giường hiện đại:

giuong-ngu-hien-dai-1

 [/vc_column_text][vc_column_text css_animation=””]

Xem Chi Tiết:

Mẫu Mã Và Báo Giá Giường Ngủ Gỗ

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=””][vc_column width=”1/1″][vc_column_text css_animation=””]

giường ngủ giá rẻ, giường gỗ giá rẻ, giường ngủ giá rẻ tphcm, giuong ngu gia re

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=””][vc_column width=”1/1″][vc_column_text css_animation=””]

Các Bài Viết Khác:

[/vc_column_text][vc_masonry_grid post_type=”post” max_items=”-1″ style=”all” items_per_page=”10″ show_filter=”” element_width=”3″ gap=”5″ orderby=”date” order=”DESC” filter_source=”category” filter_style=”default” filter_align=”center” filter_color=”grey” filter_size=”md” button_style=”rounded” button_color=”blue” button_size=”md” arrows_design=”none” arrows_position=”inside” arrows_color=”blue” paging_design=”radio_dots” paging_color=”grey” loop=”” autoplay=”-1″ item=”2570″ grid_id=”vc_gid:1535033428456-a4927a8e51ce09d4ca1d63656d73e933-0″ taxonomies=”127″][/vc_column][/vc_row]

Đánh giá chất lượng bài viết

Bấm vào dấu sao

Điểm trung bình / 5. Tổng phiếu:

Comments are closed.

0984326126
Bản đồ
Facebook chat
Zalo chat