Tủ bếp sẽ hiện đại hơn khi kết hợp vách ngăn trang trí

Vách ngăn tủ kệ bếp gỗ sẽ giúp cho gian phong bếp trở nên sang trọng hơn và tạo được những không gian riêng biệt. Một diện tích nhỏ hẹp sẽ là điểm hạn chế của ngôi nhà kéo theo đó là những hạn chế về phân chia không gian cho các phòng bày trí trong nhà. Để tiết kiệm diện tích thì người ta sẽ phân chia phòng khách và phòng bếp trong một bằng chung nên để tiện lợi thì nên chọn cách phân chia bằng vách ngăn tủ kệ bếp gỗ.

Sử dụng vách ngăn  tủ kệ bếp gỗ

Sử dụng vách ngăn tủ kệ bếp gỗ

Những mẫu vách ngăn tủ kệ bếp gỗ thường gặp

Việc xây một bức tường ở giữa sẽ làm cho không gian trở nên bí bức và trật chội. Một chiếc vách ngăn tủ bếp gỗ hợp lý với hoa văn trang trí đẹp mắt sẽ giúp không gian được phân cách và không bị tách ra, còn giúp trang trí ấn tượng và độc đáo hơn cho ngôi nhà.

Sử dụng vách ngăn kính

Dùng vách ngăn kính để phân chia 2 khu vực phòng khách và phòng bếp riêng biệt, vách ngăn kính được dùng gọn nhẹ và linh hoạt có thể sử dụng dễ dàng. Và đặc biệt khi sử dụng vách ngăn kính thì không gian ngôi nhà sẽ thông thoáng hơn, những căn phòng sẽ có ánh sáng tràn ngập không bị hạn chế bởi bất kỳ một bức tường nào.

Mẫu vách ngăn bằng kính ngăn tủ bếp gỗ

Mẫu vách ngăn bằng kính ngăn tủ bếp gỗ

Dùng vách ngăn gỗ tự nhiên

Vách ngăn gỗ tự nhiên ngăn tủ kệ bếp gỗ và phòng khách có ưu điểm là sử dụng mẫu mã đa dạng, có tính thẩm mỹ cao hơn nữa lại bền bỉ theo thời gian, sử dụng vách ngăn gỗ sẽ mang lại một không gian thực sự sang trọng và đẳng cấp cho gia chủ. Nhược điểm khi sử dụng vách ngăn gỗ là hay xảy ra tình trạng bị cong vênh và để khắc phục nhược điểm này thì bạn cần phải xử lý tốt tốt gỗ, tẩm sấy kỹ lưỡng để tránh bị mối mọi hư hại.

Dùng vách ngăn CNC

Vách ngăn tủ kệp bếp gỗ CNC được làm từ gỗ công nghiệp trải qua giai đoạn gia công cắt bằng máy CNC. Sử dụng vách ngăn CNC sẽ có nhiều hoa văn để bạn lựa chọn. Đặc điểm là trên vách ngăn sẽ có nhiều khe hở ngoài việc giúp phân định không gian lại còn giúp trang trí bảo đảm không khí lưu thông.

Vách ngăn CNC hiện đại

Vách ngăn CNC hiện đại

Vách ngăn tủ bếp gỗ di động

Ngoài một chức năng để ngăn vách thông thường thì sử dụng vách ngăn di động sẽ có khả năng di chuyển dễ dàng hơn. Khi không cần thiết sử dụng thì bạn có thể thu gọn chúng lại để trả lại diện tích cho phòng như ban đầu. Là giải pháp tối ưu chi phí nhất.

Tủ bếp gỗ có quầy bar

Việc xây dựng phòng khách và nhà bếp liền nhau để tiết kiệm không gian diễn ra như một giải pháp cho không gian mới tại các thành phố lớn có diện tích ở trật hẹp. Và việc sử dụng tủ bếp gỗ có quầy bar (http://dogotamthu.com/tu-bep-go/) vừa giúp phân chia không gian lại làm không gian trở nên hiện đại năng động hơn. Phòng bếp có thể dùng để tiếp đãi bạn bè cùng ngồi chơi thưởng thức rượu ngay tại tủ bếp gỗ có quầy bar lý tưởng.

Tủ bếp gỗ có quầy bar

Tủ bếp gỗ có quầy bar

Dùng vách ngăn có kệ đặt tivi

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng vách ngăn để làm nơi treo tivi vừa tiết kiệm không gian lại đa dạng về thiết kế, tận dụng làm kệ treo tivi lý tưởng. Hơn nữa còn có thể lắp thêm những giá đựng bày biện vật trang trí trên vách ngăn sao cho nền tivi nổi bật phù hợp với phòng khách.

Tận dụng vách ngăn để tivi

Tận dụng vách ngăn để tivi

Dùng rèm làm vách ngăn

Nếu bạn không có nhiều tiền và muốn có một vách ngăn cầu kỳ thì việc sử dụng một chiếc rèm để ngăn cách cũng là ý tưởng hay, ít chiếm diện tích và có thể trả lại không gian bằng cách kéo gọn rèm lại.

Vách ngăn tủ kệp bếp gỗ bằng cây xanh

Việc sử dụng cây xanh để phân chia không gian phòng khách và tủ kệ bếp gỗ là vô cùng đặc biệt hơn nữa còn đem lại một sức sống mới cho căn nhà. Những lại vách ngăn bằng cây xanh đòi hỏi bạn chăm sóc và cắt tỉa thường xuyên để giữ hình dáng và trông có sức sống.