Phong cách tủ bếp gỗ châu Âu tại sao lại được ưa chuộng

Hiện nay, thì phong cách thiết kế tủ bếp gỗ châu Âu đang được ưa chuộng trong thiết kế một gian bếp sang trọng hiện đại. Nhà bếp là khu vực không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Hơn nữa với một tủ bếp ngoài làm từ tủ bếp gỗ sồi mỹ, tủ bếp gỗ tần bì thì phong cách thiết kế tủ bếp gỗ sẽ quyết định giá trị của tủ bếp đó. Tủ bếp gỗ châu Âu làm cho không gian nhà bếp nhỏ cũng trở lên gọn gàng và rộng lớn hơn, kích thích được thị giác.

Công năng tủ bếp gỗ sồi mỹ phong cách châu Âu

Tủ bếp gỗ sồi mỹ theo phong cách châu Âu sở hữu màu sắc cổ điển vốn có, khi kết hợp các phụ kiện như là ngăn kéo lưu trữ, kệ đĩa kéo, tủ đựng thức ăn và đồ uống sẽ làm cho việc sắp xếp các đồ vật ngăn nắp và dễ dàng hơn. Ngoài các vật liệu khi kim loại, nhôm, thép hông gỉ thì một thiết kế tủ bếp gỗ sồi mỹ vẫn được chọn dùng phổ biến bởi tính đặc tính vật lý tốt và vẻ đẹp tự nhiên của nó.

Đối với tủ bếp được thiết kế theo phong cách châu Âu thì chọn những cánh cửa dạng thẳng với chi tiết tối giản nhất. Còn với tủ bếp cổ điển thì các chi tiết cần phải công phu hơn. Màu sắc thường sử dụng là màu trắng, màu nâu đất. Bạn có thể dùng sơn bóng lộ vân gỗ và sơn tối màu, sơn bệt.

Tủ bếp gỗ sồi mỹ theo phong cách châu Âu sử dụng đá mặt bàn bếp từ đá kim sa, một loại đá tự nhiên có tính vật lý rất cứng, hơn nữa giá thành lại vừa phải rất thích hợp cho người tiêu dùng Việt Nam.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm kính ốp bếp có cường lực với nhiều màu sắc đa dạng để lựa chọn với giá giao động từ 1 đến 1.300.000 đồng/ mét dài.

Giá tủ bếp gỗ phụ thuốc như thế nào

Xác định giá của tủ bếp gỗ tần bì hay tủ bếp gỗ sồi đỏ phải dựa vào kích thước phù hợp với không gian sống. Thông thường thì kích thước tủ bếp gỗ sẽ được tính theo mét dài. Ngoài ra thì giá tủ bếp gỗ sồi hay gỗ tần bì, gỗ công nghiệp thì người ta hải xác định đó là gỗ MFChay là MDF đa phần đểu có khả nưng chóng ẩm cao có khả năng chống lại mối hơn.

Giá tủ bếp gỗ tần bì, tủ bếp gỗ sồi phụ thuộc vào bể mặt vật liệu, mỗi vật liệu khác nhau được chế tác cẩn thận và trau truốt sẽ có giá tỷ chênh lệch nhau.

Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

Tư Vấn Bán Hàng (8h – 21h hàng ngày) 0919.892.677 0906.875.815