Mẫu tủ bếp theo phong cách châu Âu có gì đặc biệt

Mẫu tủ bếp gỗ châu Âu đang là xu hướng thiết kế của rất nhiều các gia đình trẻ bởi không những đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tính thẩm mỹ và còn sử dụng tiện dụng. Đặc biệt khi đời sống được nâng cao thì nhu cầu của con người cũng ngày càng khác nhau họ mong muốn có một không gian nhà bếp đơn giản sạch sẽ tiện nghi. Tủ bếp không chỉ là nơi thể hiện sự khéo léo mà còn là nơi để thể hiện được đẳng cấp lối sống của gia chủ.

Nơi bán tủ bếp gỗ châu Âu chất lượng

Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực nội thất gỗ thì dogotamthu.com luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng và đặt chất lượng dịch vụ làm yếu tố quan trọng đầu tiên. Với nhiều mẫu tủ bếp gỗ đơn giản, mẫu tủ bếp gỗ châu Âu cùng đội ngũ thiết kế lắp đặt với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại những sự hài lòng tuyệt đối. Nơi bán tủ bếp gỗ chất lượng cam kết sản phẩm đúng chúng loại không làm khách hàng thất vọng.

Bán tủ bếp gỗ châu Âu chất lượng

Bán tủ bếp gỗ châu Âu chất lượng

>> Tủ bếp tại Tâm Thu được đóng đúng quy cách chống ẩm

Lắp đặt tủ bếp gỗ châu Âu có nhiều ngăn

Một lưu ý cần thiết trong thiết kế lắp đặt tủ bếp gỗ châu Âu có nhiều ngăn chính là cách bố trí tủ bếp gỗ nhiều ngăn phải phù hợp với phong cách của ngôi nhà. Thể hiện sự nhất quán giữa hai phòng khách và phòng bếp không bị lệch tông.

Những cách chia ngăn tủ bếp gỗ

  • Thiết kế tủ bếp gỗ vuông, phẳng và thẳng gần giống với thiết kế âm tường để tiết kiệm thêm diện tích không gian. Hạn chế tồn tại những chi tiết thừa.
Làm tủ bếp gỗ âm tường đơn giản

Làm tủ bếp gỗ âm tường đơn giản

  • Thiết kế bố cục tủ bếp có tầng tủ trên và tầng tủ dưới làm tủ bếp gỗ nhiều ngăn để nhân đôi diện tích cất giữ đồ dùng, sử dụng tiện lợi hơn.
  • Những ngăn kéo tủ bếp phải có giá trị chịu lực để tha hồ để đồ mà không lo bị sập.
  • Mẫu tủ bếp gỗ châu Âu với nhiều ngăn để phụ kiện: dao, thớt, bát, đĩa, bếp từ..được bố trí tạo nên một không gian sang chảnh.
Tủ bếp gỗ nhiều ngăn đựng đồ

Tủ bếp gỗ nhiều ngăn đựng đồ

  • Tủ bếp gỗ được phủ lớp sơn bóng có tác dụng chống ẩm mốc và bám bẩn hạn chế trầy xước mỗi khi va chạm với vật cứng.
  • Người thiết kế còn bổ sung một số phụ kiện trang trí như đèn trần, bàn đảo, đá ốp tự nhiên, chậu cây để làm cho không gian mới mẻ và hiện đại.
Đèn trần theo phong cách châu Âu

Đèn trần theo phong cách châu Âu

  • Mẫu tủ bếp gỗ châu Âu giúp cho không gian nhà bếp nhỏ trở nên rộng hơn nhờ vào hiệu ứng thị giác cùng cách sắp xếp gọn gàng.

Nguồn: http://dogotamthu.com