Kinh nghiệm để mua được tủ bếp đẹp chất lượng tại hcm

Khi lựa chọn tủ bếp gỗ hiện đại cho gia đình thì cần phải lưu ý một vài những đặc điểm thiết kế để có thể lựa chọn mua tủ bếp gỗ ở đâu tốt vừa bền vừa đẹp và hoàn toàn phù hợp với nội thất phòng bếp gia đình. Tủ bếp không chỉ góp phần tô điểm cho gian bếp thêm sang trọng mà còn là nơi sum họp, tiếp khách mang lại một cảm giác ấm cúng hạnh phúc.

Lưu ý khi chọn mua tủ bếp gỗ tại hcm

Thiết kế tủ bếp gỗ cần phải cân đối giữa diện tích khu bếp và chiều dài tủ, tận dụng tối đa không gian đặc biệt là với ngôi nhà thành phố thường có diện tích nhỏ. Mỗi loại đều có giá tủ bếp gỗ tại hcm theo từng đại lý khác nhau, việc bạn cần quan tâm đầu tiên chính là lựa chọn cho mình một nhà cung cấp đáng tin cậy.

Chọn tủ bếp gỗ tại cửa hàng uy tín

Chọn tủ bếp gỗ tại cửa hàng uy tín

Cần xác định kích thước tủ bếp gỗ

  • Có thể dựa vào chiều cào của trần nhà bếp mà chúng ta nên lựa chọn loại tủ bếp cao hay thấp khác nhau chiều cao tối đa là 2.5m.
  • Dựa vào diện tích phòng bếp mà có thể chọ mua tủ bếp gỗ có thiết kế kiểu hình chữ L hoặc chữ U, chữ I khác nhau.
  • Xác định vị trí đặt tủ bếp gỗ trước khi chọn mẫu tủ bếp gỗ chữ I hoặc chữ U
  • Nên chọn tủ bếp gỗ hiện đại có module gắn ngắn và dài điều chỉnh linh động
  • Màu sắc phù hợp với màu tường của nhà bếp có thể là những màu tương phản với nhau hoặc là màu cùng tông màu.
Màu sắc tủ bếp gỗ hiện đại đồng nhất

Màu sắc tủ bếp gỗ hiện đại đồng nhất

Thiết kế tủ bếp gỗ đơn giản

Mẫu tủ bếp gỗ đơn giản với đầy đủ các chức năng luôn được các bà nội trợ ưu chuộng vì dễ dàng kiểm sát được các chức năng của khu bếp. Việc xác định chiều dài, chiều rộng, chiều cao tủ bếp sao cho hài hòa, như với ngôi nhà nhỏ thì bạn hông nên chọn những mẫu tủ bếp lớn đồ sộ bành chướng sẽ không thích hợp.

Lựa chọn chất liệu làm tủ bếp gỗ

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều mẫu tủ bếp gỗ hiện đại đa dạng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như là tủ bếp gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp mang lại sự phong phú khi lựa chọn cho người tiêu dùng.

Tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại sang trọng

Tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại sang trọng

Tủ bếp gỗ tự nhiên

Đây là mẫu tủ bếp gỗ cao cấp được nhiều người ưa chuộng nhất có thể tạo nên không gian tổng thể ấm cúng và sang trọng tiện lợi hòa hợp với thiên nhiên. Tuy nhiên nếu như không qua quá trình tẩm sấy, sơn phủ, sấy khô xử lý đúng quy trình thì tình trạng công vênh, mối mọt vẫn có thể xảy ra. Đồng thời thì giá tủ bếp gỗ tự nhiên khá đắt.

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp và nhân tạo

Những sản phẩm từ gỗ tự nhiên và gỗ nhân tạo sẽ hạn chế được nấm mốc, cong vênh hoàn toàn phù hợp với điều điện thiên nhiên với giá siêu rẻ. Nhược điểm khi dùng gỗ công nghiệp là có độ bền không cao dễ bị thấm nước và cong vênh trong quá trình sử dụng.